Mô tả công việc chung:
- Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định thực đơn cho Khách sạn
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp.
- Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp....
- Tham vấn và tham gia cùng phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.
- Giảm chi phí giá thành, thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao.
- Cùng với trưởng bộ phận ẩm thực định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp.
Yêu cầu :
- Số năm kinh nghiệm tối thiểu: 03
- Vị trí tối thiểu đã từng công tác: Ca trưởng, bếp phó hoặc tương đương ở các khách sạn, resort 4, 5 sao
- Học vấn: Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản lý, có bằng nấu ăn chuyên nghiệp.
- Kỹ năng cần có: Hiểu biết về khẩu vị, tâm lý, sở thích ăn uống của các đối tượng khách
Chế độ đãi ngộ:
- Lương thỏa thuận
- Các ngày nghỉ và chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động và nội quy công ty
- Làm việc trong môi trưởng chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo
Nộp hồ sơ tại địa chỉ:
Ông Phạm Thành Trung,
Phòng HCNS, Công ty CP Du Lịch Hải Phòng
Địa chỉ : 60A Điện Biên Phủ - Hồng Bàng – Hải Phòng
Tel : 0313 823 244/ Mobile : 0903 462 525
Email : gm@huunghihotel.vn hoặc hr@huunghihotel.vn
Website : www.huunghihotel.vn
HUU NGHI HOTEL
Số 60A Điện Biên Phủ ,Q Hồng Bàng, Tp Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (0225) 3823 244 - ,Email:smm@huunghihotel.vn
Email: info@huunghihotel.vn